Đôi Nét Về Du Lịch Vietnam Travel Group

Kính gởi Quý Khách HàngĐối Tác!

Nhiệt liệt chào mừng đến với Công ty Lữ Hành Quốc Tế Vietnam Travel Group!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng và Đối tác lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Chúng tôi là một doanh nghiệp uy tín với đội ngũ Ban lãnh đạo và Tập thể nhân viên, hướng dẫn viên trẻ, giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm qua thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch. Chúng tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng và Đối Tác thông tin tổng quan về Công Ty TNHH Vietnam Travel Group cũng như ý nghĩa về logo, slogan và các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

~ Vinh Danh Du Lịch Vietnam Travel Group - Ngày hội Du Lịch TP. HCM 2018 ~

 Tên công ty: CÔNG TY TNHH VIETNAM TRAVEL GROUP

 Tên giao dịch: VNT Group

 Tên phổ biến: Du Lịch Vietnam Travel Group; Lữ Hành Quốc Tế Vietnam Travel Group

 Thành lập: Ngày 01/09/2011

 Nhân sự: 100 người

 Tổng Giám đốc: Ông Phạm Hoàng Anh

 Trụ sở chính: 235 Đề Thám, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 Website: www.vietnamtravelgroup.com.vn

 Điện thoại: 1900 633398

 E-mail: info@vietnamtravelgroup.com

II. DỊCH VỤ CUNG CẤP

Công Ty Lữ Hành Quốc tế Vietnam Travel Group cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho Quý khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như sau:

 Các chương trình du lịch tham quan, dã ngoại, khám phá: sẽ mang đến cho Quý khách những cảm xúc dạt dào của tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước.

du-lich-vietnam-travel-group-phu-quocdu-lich-vietnam-travel-group-mien-tay

 Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, sự kiện: được tổ chức hoành tráng, ấn tượng đẹp, không khí sôi động … sẽ ghi lại những kỷ niệm tốt đẹp trong trái tim và ký ức của mỗi thành viên về những ngày tháng tươi đẹp nhất của mình.

du-lich-vietnam-travel-group-teamdu-lich-vietnam-travel-group-xeo-quyt

 Các chương trình Du Lịch Teambuilding: với nhiều kịch bản mới lạ nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và phát triển tinh thần & sức mạnh đồng đội, với nhiều đạo cụ độc đáo, ê – kíp thực hiện chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Quý khách những giờ phút sảng khoái với nhiều thú vị bất ngờ.

du-lich-vietnam-travel-group-team-buildingdu-lich-vietnam-travel-group-team-building

 Chương trình du lịch nước ngoài như: Malaysia, Singapore, Campuchia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Canada, Úc…

du-lich-vietnam-travel-groupdu-lich-vietnam-travel-group

 Tư vấn và cung cấp dịch vụ: Cấp mới visa, ra hạn visa, xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, thẻ APEC, cung cấp vé máy bay, các loại xe du lịch, đặt phòng khách sạn - resort cao cấp.

III. Ý NGHĨA SLOGAN “CONNECTING CULTURES”

Là một Công ty du lịch với tâm huyết mang lại sự gắn kết về giá trị văn hóa giữa Vietnam và các nước bạn, chúng tôi sử dụng slogan “Connecting Cultures” để khẳng định phương châm “Kết nối các nền văn hóa”.

IV. MẠNG LƯỚI QUAN HỆ ĐỐI TÁC:

Vietnam Travel Group phát triển quan hệ chặt chẽ với hơn 1.500 đối tác trong nước và nước ngoài, là thành viên chính thức của các:

 Hiệp hội Du lịch Quốc tế.

 Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VTA).

 Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh (HTA).

 Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA)

V. LOGO CÔNG TY

Logo Vietnam Travel Group là một ký hiệu thông nhất cho Công Ty TNHH Vietnam Travel Group. Ngoài chức năng cơ bản đó, Logo còn thể hiện sự khẳng định giá trị thương hiệu của Vietnam Travel Group đối với thị trường toàn cầu. Logo được trình bày theo kiểu chữ thiết kế đặc biệt, phá cách, duy nhất với biểu tượng hoa sen kết hợp hài hòa với tên Cty "Vietnam Travel Group". Logo này luôn luôn được sử dụng chung với câu khẩu hiệu (slogan).

Logo được thiết kế theo hướng hiện đại, phá cách nhưng không kém mềm mại với ba tông (tone) màu chủ đạo là xanh, đỏ và trắng - ba tông màu này được phối hài hòa trong từng đường nét tạo nên một thể thống nhất đầy ý nghĩa:

Tên gọi: Vietnam Travel Group:

 • Vietnam: Quốc Gia
 • Travel: Du lịch, khẳng định nhiệm vụ chính của Cty
 • Group: Nhóm/Tập đoàn, khẳng định mong muốn được trở thành tập đoàn du lịch lớn.

Màu sắc:

 • Màu xanh: hướng đến môi trường, sự tươi trẻ và an bình với mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến đi ý nghĩa, thú vị và an toàn.
 • Màu đỏ: thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của tập thể Cty TNHH Vietnam Travel Group trong việc không ngừng khám phá và tiên phong trong các hoạt động thuộc lĩnh vực dịch vụ lữ hành.
 • Màu trắng: nền trắng xuyên suốt tượng trưng cho sự minh bạch, rõ ràng, thể hiện cam kết với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp và mong muốn sự ổn định lâu dài.
 • Sự kết hợp màu xanh và đỏ trên nền trắng tượng trưng âm dương hòa hợp: Xông xáo song An bình và Ổn định

Hình ảnh:

Được thiết kế với hình ảnh hoa sen (cách điệu) hòa quyện với dòng chữ “Vietnam” bố cục nằm trên dòng chữ “travel group”, logo thể hiện cụ thể mong muốn và khẳng định vị thế cũng như quyết tâm của mình như sau:

 • Hình ảnh hoa sen (cách điệu) nằm hơi nghiêng với ngọn hoa sen hướng về trước: Hoa sen là loài hoa được chọn làm biểu tượng tiêu biểu cho Việt Nam. Thể hiện niềm tự hào dân tộc. Bố cục hơi nghiêng với ngọn hoa sen hướng về trước thể hiện mong muốn được vươn lên và vươn xa hơn.
 • “Vietnam” với bố cục nằm trên “travel group”: Khẳng định mong muốn và quyết tâm trở thành tập đoàn lữ hành cùng với sự khẳng định vị thế rõ ràng của Công ty tại Việt Nam.
 • Slogan “Connecting Cultures”: được thiết kế với nét chữ mềm mại uốn lượn nhằm miêu tả sự đa dạng uyển chuyển nhưng không kém phần tinh tế của nền văn hóa Việt Nam mà qua đó thể hiện niềm tự hào với nền văn hóa dân tộc và ước mơ được mang vẻ đẹp văn hóa Việt đến gần hơn với mọi du khách khắp nơi trên thế giới. Vị trí của slogan được đặt ngay bên cạnh tên của Công ty với dấu ngăn ở giữa nhằm nhắc nhở mỗi thành viên của Công Ty TNHH Vietnam Travel Group luôn ghi nhớ phương châm của công ty để hoàn thành sứ mạng của mình như một đại sứ của nền du lịch Việt Nam
 • Nét chữ thanh mảnh: Nét chữ mềm mại uốn lượn tượng trưng cho quy luật thăng trầm nhưng luôn không ngừng phát triển. Đường lượn này còn thể hiện tính uyển chuyển, linh hoạt, luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng một cách khéo léo và hiệu quả của đội ngũ nhân viên Vietnam Travel Group. Và chính sự bền bỉ, năng động của đội ngũ này là bệ đỡ cho mọi thành công của Vietnam Travel Group.

VI. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 1. Tầm nhìn: Với sự am hiểu về điểm đến và sự tôn vinh cái đẹp trong nền văn hóa Việt Nam cũng như của các nước bạn, Vietnam Travel Group luôn cập nhật những thay đổi cấp thiết để hòa mình vào sự chuyển mình của ngành du lịch trong và ngoài nước.   Với tầm nhìn xa; sự tin tưởng mãnh liệt vào sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc với kinh nghiệm lâu năm trong lãnh vực lữ hành và sự trợ giúp và tư vấn của các chuyên viên cùng các chuyên gia trong và ngoài nước; và sự tôn trọng đóng góp của mọi thành viên trong công ty, Vietnam Travel Group phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.
 2. Sứ mệnh: Với nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Vietnam Travel Group luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất cũng như những trải nghiệm đáng nhớ nhất cho mỗi chuyến đi.

VII. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Vietnam Travel Group luôn tuân thủ nguyên tắc 3C như sau:

 1. Coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường
 2. Coi trọng việc phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.
 3. Coi trọng việc minh bạch và rõ ràng trong giao tiếp, xử lý và cung cấp thông tin dựa trên tiêu chí hai bên đều có lợi giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với khách hàng, doanh nghiệp với cộng đồng và doanh nghiệp với môi trường thiên nhiên.

VIII. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

 Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Vietnam Travel Group.

Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Vietnam Travel Group.

IX. CÁC GIẢI THƯỞNG

 Nhà tài trợ cùng Sở Du Lịch Tp. Hồ Chí Minh cho ITE 2015

 Top 10 Startup Company năm 2016

 Top 10 Travel SMEs năm 2017

 Top 10 Domestic Tour Operator năm 2017

 100 thương hiệu du lịch hàng đầu tại thành phố được vinh danh 2017

 Nhà tài trợ cùng Sở Du Lịch Tp. Hồ Chí Minh cho ITE 2018

Thông tin doanh nghiệp

Công Ty Cổ Phần Vietnam Travel Group